Chụp ảnh Sự kiện

“Trân trọng từng khoảnh khắc”

Official visit of the Prime Minister of the Kingdom of the Netherlands H.E. Mr. Mark Rutte to Vietnam. Hanoi, April 9, 2019.

Bức ảnh biết kể chuyện

Đó không chỉ là yêu cầu của khách hàng mà trước tiên là tiêu chuẩn mà bản thân tôi tự đặt ra. Qua những bức ảnh này, người xem có thể biết sự kiện được tổ chức ở đâu, ai đã tham dự, những gì đã xảy ra và cả những cảm xúc có được nếu có mặt ở đó.

Chụp ảnh lấy ngay

Thời gian trả ảnh sự kiện của chúng tôi thường là trong vòng 12 giờ với sản phẩm là ảnh đã chọn và chỉnh sửa.

TIME live - Chụp ảnh lấy ngay
TIME live – Chụp ảnh lấy ngay

Tuy nhiên, với tốc độ xuất bản của báo điện tử và đặc biệt là sự nóng bỏng của mạng xã hội, việc phải có ảnh ngay khi sự kiện đang diễn ra là một đòi hỏi tất yếu.

Với dịch vụ TIME live – Chụp ảnh lấy ngay, Paratime Studio không chỉ có thể cung cấp ảnh cho riêng người tổ chức mà còn đồng thời cho toàn bộ mọi người tham gia sự kiện.

Thomas Friedman: "Average is Officially Over"
Coca-Cola ra mắt bộ sản phẩm Nutriboost mới

Kinh nghiệm và Đáng tin cậy

Đến sớm – về muộn; tìm hiểu trước về chương trình và địa điểm; luôn có thiết bị dự phòng. Đó là một số nguyên tắc căn bản để một người chụp ảnh sự kiện tạo dựng được sự an tâm cho khách hàng và chính bản thân mình. Đặc biệt, có mối quan hệ tốt với các phóng viên ảnh thì những sức ép và rủi ro khi tác nghiệp ở các sự kiện lớn sẽ được hạn chế tới mức thấp nhất. Những điều đó cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm giúp tôi đủ tự tin khi nhận trách nhiệm mà khách hàng giao cho.

Với kinh nghiệm nhiều năm chụp ảnh sự kiện và ảnh tư liệu, Paratime hiểu rõ giá trị và tầm quan trọng của từng khoảnh khắc mà người tổ chức chương trình đã nỗ lực tạo dựng. Dù là hội nghị cấp cao, hội thảo quốc tế hay hoạt động thương mại, truyền thông, biểu diễn,… Paratime đều có đủ năng lực con người và thiết bị để cung cấp những hình ảnh đáng giá cho khách hàng.

Báo giá chụp ảnh sự kiện

Paratime Studio tính chi phí chụp ảnh sự kiện chủ yếu dựa theo:

  • nội dung;
  • thời gian chụp;
  • yêu cầu xử lí hậu kì.

Ngoài ra, còn có các yếu tố khác cũng được tính tới như: thoả thuận bản quyền, quyền sử dụng, chi phí sản xuất (đi lại, lưu trú, thuê thiết bị v.v) và các dịch vụ bổ sung khác như:

Bạn không thể tiếp tục để những khoảnh khắc quan trọng cứ thế biến mất?