Chân dung nghề nghiệp / Corporate Portraits

“Ghi điểm từ cái nhìn đầu tiên”

Chân dung nghề nghiệp (corporate headshot, business portrait) không đơn thuần là một sự miêu tả ngoại hình mà, quan trọng hơn, nó thể hiện tinh thần, phong thái của cá nhân cũng như tổ chức mà người đó đại diện.

Corporate Portraits by Paratime Studio

Chân dung nghề nghiệp không chỉ có chân dung doanh nhân mà bất kì lĩnh vực nghề nghiệp nào cũng cần đến với phạm vi sử dụng rộng rãi và đa dạng. Có thể nêu một số trường hợp điển hình như sau: Báo cáo thường niên; ảnh đại diện (avatar) trang mạng xã hội (Facebook, LinkedIn,…); CV, hồ sơ sáng tạo; Tài liệu, ấn phẩm truyền thông, quảng cáo; Thông cáo báo chí; Bài viết, bài phỏng vấn; Trang tác giả;…

Báo giá chân dung nghề nghiệp

Chi phí cho mỗi hợp đồng sẽ tuỳ thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng cụ thể.

Đối với cá nhân, Paratime có 03 gói chụp: Cơ bản, Tiêu chuẩn, và Nâng cao.

Trong đó, gói Cơ bản chụp tại Paratime với sản phẩm 01 ảnh đã chỉnh sửa theo yêu cầu có giá từ 500.000đ.

Đăng kí chụp

Paratime sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu.

Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
Fill out this field
Fill out this field
22 + 1 = ?
Vui lòng xác thực
Enter the equation result to proceed

Không giới hạn

Các gói chân dung nghề nghiệp của Paratime đều không giới hạn số kiểu chụp. Người chụp chỉ dừng lại khi hết giờ hoặc khách hàng đã thấy ưng ý. Trong buổi chụp, khách hàng sẽ được xem ngay ảnh vừa chụp và có thể kịp thời điều chỉnh để có bức ảnh đẹp nhất. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hướng dẫn tạo dáng, thay đổi trang phục và chụp với nhiều phông nền (nếu ở studio) hoặc bối cảnh (nếu ngoài studio) trong điều kiện thời gian cho phép.

Tự nhiên và chân thực

Paratime sẽ chỉnh sửa ảnh tự nhiên và chân thực nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả thẩm mĩ cao nhất.  Ngoài ra, Paratime sẽ giúp khách hàng định dạng, cắt cúp ảnh theo các tỉ lệ và/hoặc thay đổi kích thước, độ phân giải của ảnh nhằm tối ưu cho từng mục đích sử dụng.

Phục vụ tận nơi

Nếu không có thời gian đến studio hoặc công ty muốn chụp cho nhiều người trong giờ làm, khách hàng có thể yêu cầu được chụp tại văn phòng hoặc bất kì địa điểm nào phù hợp. Chỉ cần một khoảng trống cỡ 3x4m, chúng tôi đã có thể lắp đặt được một studio di động với đầy đủ thiết bị như chính tại Paratime Studio.

Tìm hiểu thêm

Nếu còn có những vấn đề khác chưa rõ, mời bạn tham khảo các bài viết về chân dung nghề nghiệp, xem những câu hỏi thường gặp hoặc liên hệ với Paratime Studio.

Bạn cần một bức ảnh thật sự đại diện cho mình?

Menu