Chụp ảnh chân dung giá sốc

Chi phí chụp ảnh tỉ lệ thuận giá trị sử dụng và giá thành sản xuất. Về cơ bản nó cũng không khác gì các hoạt động sản xuất khác.

Chụp ảnh chân dung giá sốc

Khách hàng: – Gì mà những ba triệu cho một bộ mấy cái ảnh tổng giám đốc? Giá sốc ngược hả em à?

Anh chụp ảnh: – Chị muốn giá bao nhiêu ạ?

KH: – Năm trăm thôi em ơi.

ACA: – Vâng, thế để hôm nào em có việc đi qua công ty chị thì em sẽ tạt vào. Chị đưa em cái điện thoại của chị rồi em chụp vài tấm cho. Em lấy năm trăm. OK không ạ?

KH: – Em cứ đùa. Nếu mà chụp đẹp như em thì chị đã tự chụp rồi. Mà chụp ảnh cho sếp thì phải máy móc, đèn đóm hoành tráng chứ. Trong tuần này chị phải có ảnh rồi.

ACA: – Rồi ạ, chị trả em một triệu, ngày kia em đến chụp. Nhưng chị phải thuê toàn bộ thiết bị cho em: thân máy, ống kính, đèn, chân cẳng,… Chụp xong em sẽ chép ảnh ngay cho chị và nhận tiền. Thế được không ạ?

KH: – Thuê máy móc thế hết bao nhiêu? Ít nhất cũng một triệu, rồi lại phải hộ khẩu, hoá đơn điện/nước các kiểu à? Mà chụp xong phải chỉnh sửa cho chị nữa chứ.

ACA: – Vâng, vâng. Em sẽ mang đống thiết bị trị giá hơn hai trăm triệu đến rồi chụp sếp chị trong thời gian khoảng hai tiếng với các kiểu bố cục, bối cảnh, ánh sáng khác nhau. Sau đó em sẽ dành cả ngày để chọn và chỉnh sửa theo yêu cầu của chị. Ba triệu liệu có gọi là giá sốc được không ạ?

Chuyên mục: Dành cho Khách hàng
Từ khoá: chân dung chuyên nghiệp, corporate portrait, giá cả, giá trị, headshot
Bài trước
Chân dung nghề nghiệp: Chọn người chụp
Bài sau
Giải mã báo giá chụp ảnh