Paratime Studio là tên mới của TIME Studio

Từ ngày 23/9/2020, TIME Studio được đổi tên thành Paratime Studio, gọi tắt là Paratime. Trân trọng thông báo!

Paratime Studio là tên mới của TIME Studio

Paratime Studio là tên mới của TIME Studio

Từ ngày 23/9/2020, TIME Studio được đổi tên thành Paratime Studio, gọi tắt là Paratime.

Tên gọi mới vẫn giữ cho mình căn tố “time” (thời gian). Bổ sung tiền tố “para-” (với nét nghĩa chỉ sự song hành), chúng tôi muốn thể hiện tính riêng biệt, đồng thời khẳng định sự hoàn thiện trong nhận thức và sứ mệnh nghề nghiệp của mình:

Hình ảnh không chỉ là một lát cắt của quá khứ mà mỗi bản sao của nó còn có thể được dùng như một đại diện sống động của bạn trong hiện tại.

Paratime Studio

Chúng tôi cũng thay đổi tên miền và tự động chuyển hướng các truy cập từ tên miền cũ timestudio.vn sang tên miền mới: paratime.vn

Địa chỉ email cũ (long@timestudio.vn) vẫn được duy trì nhưng để liên lạc thuận tiện, xin quý vị vui lòng cập nhật địa chỉ mới: long@paratime.vn

Các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Instagram, LinkedIn và Pinterest cũng sẽ được đổi tên và địa chỉ theo nhãn hiệu mới.

Nhân dịp này, chúng tôi bày tỏ sự biết ơn tới tất cả quý khách hàng, đối tác và bạn bè đã cùng hợp tác và giúp đỡ TIME Studio trong thời gian gần 5 năm qua. Mong rằng chúng ta sẽ vẫn tiếp tục đồng hành trong bối cảnh “bình thường mới”.

Trân trọng thông báo!

Chuyên mục: Dành cho Khách hàng, Dành cho Người chụp
Bài trước
Ảnh LinkedIn: Cách để có tấm hình đạt chuẩn
Bài sau
Giảm giá 25% đến 40% các gói chân dung nghề nghiệp