Chụp ảnh doanh nhân tại Hà Nội

“Chụp ảnh doanh nhân” là một cách gọi mang tính đại diện cho thể loại ảnh chân dung nghề nghiệp bởi bất kì ngành nghề nào cũng cần đến những bức ảnh này.

“Chụp ảnh doanh nhân” là một cách gọi mang tính đại diện cho thể loại ảnh chân dung nghề nghiệp (corporate portrait, business portrait) bởi không chỉ có doanh nhân mà bất kì ngành nghề nào cũng cần đến. Đặc biệt trong thời đại mà giao tiếp trực tuyến tiện lợi hơn nhiều so với giao tiếp trực tiếp.

Nếu đối tác chưa có cơ hội tiếp xúc mặt đối mặt với bạn thì những bức ảnh là công cụ quan trọng để bạn tự giới thiệu về mình. Không chỉ có trang Facebook, LinkedIn cá nhân mà ngay cả website công ty cũng cần có ảnh chân dung của đội ngũ nhân sự.

“Trông mặt mà bắt hình dong”, giống như mọi người, bạn cũng muốn biết mặt mũi của đối tác trước khi ra những quyết định tiếp theo.

Paratime Studio chụp ảnh doanh nhân

Giá trị của bộ ảnh chân dung đội ngũ nhân sự

Cũng giống như đồng phục, chân dung nhân sự được chụp thống nhất theo một kiểu sẽ giúp công ty của bạn trông thực sự chuyên nghiệp. Những bức ảnh đẹp không chỉ cho thấy sự đầu tư nghiêm túc cho vẻ ngoài mà còn hàm ý một cam kết nghiêm túc về công việc.

Bản thân các bức ảnh chuyên nghiệp cũng đem lại sự tự hào cho bản thân mỗi nhân viên. Nó cho họ thấy rõ hơn vị trí và vai trò của mình trong công ty.

Khi đã thuê một người chụp chân dung chuyên nghiệp cho công ty, bạn sẽ kiểm soát được nội dung và chất lượng các hình ảnh. Đừng tiết kiệm bằng cách sử dụng hình ảnh mà nhân viên cung cấp.

Rất nhiều công ty đề nghị nhân viên sử dụng ảnh chân dung trong chữ kí email. Sự nhất quán trong việc sử dụng ảnh chân dung sẽ gia tăng sức mạnh thương hiệu doanh nghiệp.

Chụp ảnh đội ngũ nhân sự

Làm sao để có ảnh chân dung doanh nhân đẹp?

Luôn mỉm cười hoặc biểu cảm thân thiện.

Hướng mắt về phía ống kính để bộc lộ sự cởi mở và tin tưởng.

Ăn mặc đẹp và phù hợp. Tránh xa các trang phục loè loẹt, nhiều hoạ tiết hoặc trông nặng nề.

Không bỏ kính nếu bạn thường xuyên đeo kính. Bạn sẽ không muốn người xem ảnh không nhận ra mình.

Một bức ảnh chân dung nghề nghiệp chuẩn mực cần phải thể hiện được phong thái của bạn. Người khác xem ảnh để hiểu về con người của bạn. Và đây là một cách để bạn có được sự tin tưởng của đối tác.

Nhiếp ảnh gia giỏi sẽ biết cách giúp bạn thoải mái bộc lộ thần thái và có được bức ảnh chân dung đẹp nhất.

Ảnh của bạn nên được chỉnh sửa nhưng đừng để người khác thấy dấu hiệu của chỉnh sửa quá đà. Bức chân dung tốt nhất là bức ảnh đẹp và chân thực.

Chụp ảnh chân dung chuyên nghiệp

Cách tiết kiệm thời gian và chi phí khi thuê chụp ảnh doanh nhân

Nếu doanh nghiệp của bạn cần chụp cho nhiều người thì cách tiết kiệm nhất là thuê người đến chụp ngay tại văn phòng công ty.

Paratime Studio sẵn sàng lắp đặt phòng chụp di động chuyên nghiệp tại địa điểm của khách hàng. Thời lượng khuyến cáo cho mỗi người là từ 10 đến 15 phút.

Trong khoảng 10 – 15 phút đó, tôi sẽ chụp khoảng 20 – 30 ảnh hoặc nhiều hơn nếu cần. Ảnh chụp sẽ được hiển thị trực tiếp trên màn hình máy tính. Trong quá trình chụp, tôi sẽ hướng dẫn tạo dáng, biểu đạt cảm xúc, trao đổi về các bức ảnh đã chụp và nếu thời gian cho phép thì có thể tư vấn và chọn ảnh cho từng người. Sau buổi chụp, tôi sẽ gửi lại toàn bộ các ảnh đã chụp để khách hàng lựa chọn.

Các ảnh đã chọn sẽ được chỉnh sửa theo thoả thuận. Ngoài ảnh kích thước lớn, nếu khách hàng có yêu cầu, tôi sẽ tạo các phiên bản khác với kích thước phù hợp cho từng mục đích sử dụng.

Thời gian bàn giao ảnh là từ 3 đến 7 ngày, tuỳ số lượng cụ thể. Tôi có thể bàn giao sớm hơn nếu khách hàng cần gấp.

Paratime Studio chụp ảnh doanh nhân

Studio chụp ảnh doanh nhân tại Hà Nội

Nhiếp ảnh gia chuyên chụp chân dung nghề nghiệp luôn là lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn thuê người chụp ảnh doanh nhân.

Một số người không thoải mái trước ống kính hoặc không thích cười. Một số cần hướng dẫn tạo dáng và khích lệ nhiều hơn. Có người rất thích được chụp ảnh nhưng cũng không ít người ghét bị chụp ảnh. Nhưng dù thế nào thì xu hướng hiện nay là ai cũng nên có một bức ảnh chân dung chuyên nghiệp để phục vụ công việc của mình. Và chọn được nhiếp ảnh gia giỏi sẽ giúp tất cả mọi người ai cũng có ảnh đẹp.

Đó là nhiếp ảnh gia có chuyên môn tốt, thân thiện, kiên nhẫn và luôn sẵn lòng hợp tác. Sẽ tốt hơn nếu họ có thể điều chỉnh lịch chụp cho phù hợp với hoạt động của khách hàng.

Tìm hiểu thêm về báo giá và dịch vụ chụp ảnh chân dung nghề nghiệp tại Paratime Studio.

Chuyên mục: Dành cho Khách hàng
Từ khoá: chân dung chuyên nghiệp, corporate portrait, headshot
Bài trước
Chụp ảnh profile cá nhân nên chi bao nhiêu tiền?
Bài sau
Kinh nghiệm để có ảnh đẹp ngay lần đầu đi chụp ảnh profile