Để mỗi bức ảnh là một khoản đầu tư hiệu quả

Chụp ảnh là một khoản đầu tư, ảnh được dùng càng nhiều thì khoản đầu tư càng hiệu quả và điều này phụ thuộc vào kinh nghiệm của người chụp.

Để mỗi bức ảnh là một khoản đầu tư hiệu quả

Để mỗi bức ảnh là một khoản đầu tư hiệu quả

Ảnh chân dung chuyên nghiệp thường được dùng cho CV, website hay ảnh đại diện mạng xã hội (Facebook, LinkedIn). Ngoài ra bạn cũng có thể dùng cho các ấn truyền thông của cá nhân, doanh nghiệp hay cung cấp cho báo chí.

Việc chụp ảnh là một khoản đầu tư. Ảnh được dùng càng nhiều thì khoản đầu tư càng hiệu quả.

Tuy nhiên, không phải bức ảnh nào, dù là rất đẹp, cũng có thể sử dụng được trong nhiều tình huống khác nhau. Những yếu tố ảnh hưởng tới khả năng lựa chọn có thể kể đến là: biểu cảm, trang phục, ánh sáng, màu sắc, bối cảnh v.v.

Các poster này được thiết kế bằng Canva dựa theo mẫu sẵn có và nội dung mang tính minh hoạ. Paratime luôn sẵn lòng cung cấp phiên bản tách nền của bức ảnh được chỉnh sửa.

Nếu bạn đang muốn có một bức ảnh có thể dùng được ở càng nhiều nơi càng tốt, bạn sẽ cần một nhiếp ảnh gia có kĩ thuật tốt và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ảnh chân dung chuyên nghiệp.

Bạn có thể chọn Gói Cơ bản với mức giá chỉ 500.000đ/người, thời gian chụp 15 phút, và sản phẩm là 01 ảnh đã chỉnh sửa.

Với kinh nghiệm chụp ảnh chân dung chuyên nghiệp cho hàng nghìn người mỗi năm, Paratime sẽ giúp bạn có hình ảnh phù hợp và hiệu quả nhất cho công việc của mình.

Chuyên mục: Dành cho Khách hàng
Từ khoá: chân dung chuyên nghiệp, giá trị, headshot
Bài trước
Quản lí dữ liệu của buổi chụp
Bài sau
Chụp ảnh chân dung cũng như sắm quần áo