Lí do chọn Paratime: Chỉ trả tiền cho bức ảnh bạn cần

Nếu cần một bức ảnh chân dung chuyên nghiệp, thay vì tiêu cả triệu bạc ở nơi khác, bạn đến Paratime Studio và chỉ cần dùng một nửa số tiền đó.

Photo by Paratime Studio

Lí do chọn Paratime: Chỉ trả tiền cho bức ảnh bạn cần

Khi đi siêu thị tôi thường mua nhiều hơn dự định ban đầu, nhất là khi gặp chương trình khuyến mại, mua A tặng B. Thật tuyệt vời nếu combo giảm giá toàn là những thứ mà bạn cần. Nhưng thực tế là có nhiều thứ mua về mà không cần dùng đến ngay, thậm chí là không bao giờ dùng đến.

Một số studio đưa ra gói chụp giá 1 triệu với sản phẩm là 5 ảnh đã chỉnh sửa. Tính ra thì chỉ có 200.000đ/ảnh. Trong khi đó thì gói Cơ bản của Paratime với giá 500.000đ lại chỉ có một ảnh. Và bạn có thể mua thêm ảnh từ buổi chụp với giá chỉ 250.000đ/ảnh. Dù thế nào thì nếu tính theo số lượng ảnh thì Paratime vẫn “đắt” hơn.

Nhưng nếu nhu cầu của bạn là một bức ảnh chuyên nghiệp để cho vào CV hoặc LinkedIn thì thay vì tiêu cả triệu bạc, bạn chỉ cần bỏ ra một nửa số tiền đó.

Quan trọng hơn, khi khách hàng đã xác định mục tiêu như vậy thì người chụp phải nỗ lực để có bức ảnh xuất sắc nhất. Nó rất khác với việc chụp ra một số lượng ảnh nào đó trong một khoảng thời gian giới hạn.

Và đừng quên là bạn vẫn còn 500.000đ để năm sau đến Paratime Studio chụp ảnh mới.

Chuyên mục: Dành cho Khách hàng
Từ khoá: corporate portrait, headshot, lí do chọn Paratime
Bài trước
Tìm hiểu về siêu dữ liệu hình ảnh
Bài sau
Miễn phí chụp ảnh chân dung cho người có tuổi từ 75